Ambiente - சுற்றுச்சூழல்


விவசாயம்
vivacāyam
la agricultura


காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
la contaminación del aire


எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
el hormiguero


கால்வாய்
kālvāy
el canal


கடற்கரை
kaṭaṟkarai
la costa


கண்டம்
kaṇṭam
el continente


சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
el arroyo


அணை
aṇai
la presa


பாலைவனம்
pālaivaṉam
el desierto


மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
la duna


நிலம்
nilam
el campo


காடு
kāṭu
el bosque


பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
el glaciar


ஹீத்
hīt
el lugar de arbustos


தீவு
tīvu
la isla


காடு
kāṭu
la selva


இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
el paisaje


மலைகள்
malaikaḷ
las montañas


இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
el parque natural


சிகரம்
cikaram
la cumbre


குவியல்
kuviyal
la pila


எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
la marcha de protesta


மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
el reciclaje


கடல்
kaṭal
el mar


புகை
pukai
el humo


திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
el viñedo


எரிமலை
erimalai
el volcán


கழிவு
kaḻivu
los residuos


நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
el nivel de agua