Bebidas - பானங்கள்


மது
matu
el alcohol


பீர்
pīr
la cerveza


பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
la botella de cerveza


பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
el tapón


கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
el capuchino


ஷாம்பைன்
ṣāmpaiṉ
el champán


ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
la copa de champán


காக்டெய்ல்
kākṭeyl
el cóctel


காபி
kāpi
el café


தக்கை
takkai
el corcho


தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
el sacacorchos


பழச்சாறு
paḻaccāṟu
el zumo de fruta


புனல்
puṉal
el embudo


பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
el cubito de hielo


கூஜா
kūjā
la jarrita


கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
el hervidor


மது பானம்
matu pāṉam
el licor


பால்
pāl
la leche


குவளை
kuvaḷai
la taza


ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
el zumo de naranja


பெரிய கூஜா
periya kūjā
la jarra


நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
el vaso de plástico


சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
el vino tinto


உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
la pajilla


தேநீர்
tēnīr
el té


தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
la tetera


வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
el termo


தாகம்
tākam
la sed


தண்ணீர்
taṇṇīr
el agua


விஸ்கி
viski
el whisky


வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
el vino blanco


மது
matu
el vino