Música - இசை


அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
el acordeón


பலேலெய்கா
palēleykā
la balalaica


இசைக்குழு
icaikkuḻu
la banda


பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
el banjo


க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
el clarinete


கச்சேரி
kaccēri
el concierto


டிரம்
ṭiram
el tambor


டிரம்ஸ்
ṭirams
la batería


புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
la flauta


பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
el piano de cola


கிடார்
kiṭār
la guitarra


அரங்கு
araṅku
la sala


விசைப்பலகை
vicaippalakai
el teclado


மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
la armónica


இசை
icai
la música


இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
el atril


இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
la nota


இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
el órgano


பியானோ
piyāṉō
el piano


சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
el saxofón


பாடகர்
pāṭakar
el cantante


கம்பி இழை
kampi iḻai
la cuerda


ஊதுகொம்பு
ūtukompu
la trompeta


ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
el trompetista


வயலின்
vayaliṉ
el violín


வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
el estuche de violín


சைலோபோன்
cailōpōṉ
el xilófono