Deportes - விளையாட்டு


களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
las acrobacias


ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
el aeróbic


தடகளம்
taṭakaḷam
el atletismo


பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
el bádminton


சமநிலை
camanilai
el equilibrio


பந்து
pantu
el balón


பேஸ்பால்
pēspāl
el béisbol


கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
el baloncesto


பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
la bola de billar


பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
el billar


குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
el boxeo


குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
el guante de boxeo


காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
la gimnasia


இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
la canoa


கார் பந்தயம்
kār pantayam
la carrera de coches


கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
el catamarán


ஏறுதல்
ēṟutal
la escalada


கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
el críquet


திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
el esquí de fondo


கோப்பை
kōppai
la copa


பாதுகாப்பு
pātukāppu
la defensa


சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
la mancuerna


குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
la hípica


உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
el ejercicio


உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
la pelota de ejercicio


உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
la máquina de ejercicio


வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
la esgrima


துடுப்பு
tuṭuppu
la aleta


மீன்பிடி
mīṉpiṭi
la pesca


திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
la forma física / el fitness


கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
el club de fútbol


ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
el disco volador


மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
el planeador


இலக்கு
ilakku
el gol


கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
el portero


குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
el club de golf


சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
la gimnasia


கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
el pino


தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
el ala delta


உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
el salto de altura


குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
la carrera de caballos


வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
el globo de aire caliente


வேட்டை
vēṭṭai
la caza


பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
el hockey sobre hielo


பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
el patín


ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
el lanzamiento de jabalina


மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
el footing


குதித்தல்
kutittal
el salto


பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
el kayak


உதை
utai
la patada


காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
el chaleco salvavidas


நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
el maratón


தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
las artes marciales


சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
el mini-golf


உத்வேகம்
utvēkam
el impulso


பாராசூட்
pārācūṭ
el paracaídas


வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
el parapente


ஓடுபவர்
ōṭupavar
el corredor


பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
la vela


பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
el velero


பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
el velero


உருவம்
uruvam
la forma


பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
el curso de esquí


கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
la cuerda de saltar


பனிப் பலகை
paṉip palakai
la tabla de snowboard


பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
el snowboarder


விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
los deportes


ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
el jugador de squash


வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
el entrenamiento de la fuerza


உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
el estiramiento


அலை பலகை
alai palakai
la tabla de surf


அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
el surfista


அலையாடல்
alaiyāṭal
el surf


டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
el pimpón


டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
la pelota de pimpón


இலக்கு
ilakku
el objetivo


அணி
aṇi
el equipo


டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
el tenis


டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
la pelota de tenis


டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
el jugador de tenis


டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
la raqueta de tenis


ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
la cinta de correr


கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
el jugador de voleibol


நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
el esquí acuático


ஊதல்
ūtal
el silbato


காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
el surfista


மல்யுத்தம்
malyuttam
la lucha


யோகாசனம்
yōkācaṉam
el yoga