Kleine Tiere - சிறிய விலங்குகள்


எறும்பு
eṟumpu
die Ameise, n


வண்டு
vaṇṭu
der Käfer, -


பறவை
paṟavai
der Vogel, "


பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
der Vogelkäfig, e


பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
das Vogelhaus, "er


வண்டு
vaṇṭu
die Hummel, n


வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
der Schmetterling, e


கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
die Raupe, n


பூரான்
pūrāṉ
der Tausendfüßler, -


நண்டு
naṇṭu
die Krabbe, n



ī
die Fliege, n


தவளை
tavaḷai
der Frosch, "e


தங்கமீன்
taṅkamīṉ
der Goldfisch, e


வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
die Heuschrecke, n


வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
das Meerschweinchen, -


ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
der Hamster, -


முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
der Igel, -


ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
der Kolibri, s


உடும்பு
uṭumpu
der Leguan, e


பூச்சி
pūcci
das Insekt, en


ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
die Qualle, n


பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
das Kätzchen, -


பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
der Marienkäfer, -


பல்லி
palli
die Eidechse, n


பேன்
pēṉ
die Laus, "e


மர்மொட்
marmoṭ
das Murmeltier, e


கொசு
kocu
die Mücke, n


சுண்டெலி
cuṇṭeli
die Maus, "e


முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
die Auster, n


தேள்
tēḷ
der Skorpion, e


கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
das Seepferdchen, -


சிப்பி
cippi
die Muschel, n


இறால்
iṟāl
die Garnele, n


சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
die Spinne, n


சிலந்தி வலை
cilanti valai
das Spinnennetz, e


நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
der Seestern, e


குளவி
kuḷavi
die Wespe, n