Große Tiere - பெரிய விலங்குகள்


முதலை
mutalai
der Alligator, en


கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
das Geweih, e


பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
der Pavian, e


கரடி
karaṭi
der Bär, en


எருமை
erumai
der Büffel, -


ஒட்டகம்
oṭṭakam
das Kamel, e


சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
der Gepard, e


மாடு
māṭu
die Kuh, "e


முதலை
mutalai
das Krokodil, e


டைனோசர்
ṭaiṉōcar
der Dinosaurier, e


கழுதை
kaḻutai
der Esel, -


டிராகன்
ṭirākaṉ
der Drachen, -


யானை
yāṉai
der Elefant, en


ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
die Giraffe, n


மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
der Gorilla, s


நீர்யானை
nīryāṉai
das Nilpferd, e


குதிரை
kutirai
das Pferd, e


கங்காரு
kaṅkāru
das Känguru, s


சிறுத்தை
ciṟuttai
der Leopard, en


சிங்கம்
ciṅkam
der Löwe, n


லாமா
lāmā
das Lama, s


லின்க்ஸ்
liṉks
der Luchs, e


அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
das Monster, -


கடமான்
kaṭamāṉ
der Elch, e


தீக்கோழி
tīkkōḻi
der Strauß, e


பாண்டா
pāṇṭā
der Pandabär, en


பன்றி
paṉṟi
das Schwein, e


துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
der Eisbär, en


பூமா
pūmā
der Puma, s


காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
das Nashorn, "er


ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
der Hirsch, e


புலி
puli
der Tiger, -


கடற்பசு
kaṭaṟpacu
das Walross, s


காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
das Wildpferd, e


வரிக்குதிரை
varikkutirai
das Zebra, s