Einkauf - வாங்குதல்


அடுமனை
aṭumaṉai
die Bäckerei, en


பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
der Strichcode, s


புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
die Buchhandlung, en


சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
das Café, s


மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
die Drogerie, n


உலர் சலவை
ular calavai
die Reinigung, en


பூக் கடை
pūk kaṭai
der Blumenladen, "


பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
das Geschenk, e


அங்காடி
aṅkāṭi
der Markt, "e


சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
die Markthalle, n


செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
der Zeitungskiosk, s


மருந்தகம்
maruntakam
die Apotheke, n


அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
das Postamt, "er


மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
die Töpferei, en


விற்பனை
viṟpaṉai
der Verkauf, "e


கடை
kaṭai
der Laden, "


பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
der Einkauf, "e


ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
die Einkaufstasche, n


ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
der Einkaufskorb, "e


ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
der Einkaufswagen, -


ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
der Einkaufsbummel, -