Stadt - நகரம்


வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
der Flughafen, "


அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
das Wohnhaus, "er


வங்கி
vaṅki
die Bank, "e


பெரிய நகரம்
periya nakaram
die Großstadt, "e


பைக் பாதை
paik pātai
der Radweg, e


படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
der Bootshafen, "


தலைநகரம்
talainakaram
die Hauptstadt, "e


கரில்லன்
karillaṉ
das Glockenspiel, e


இடுகாடு
iṭukāṭu
der Friedhof, "e


சினிமா
ciṉimā
das Kino, s


நகரம்
nakaram
die Stadt, "e


நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
der Stadtplan, "e


குற்றம்
kuṟṟam
die Kriminalität


ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
die Demonstration, en


பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
die Messe, n


தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
die Feuerwehr, en


நீரூற்று
nīrūṟṟu
der Springbrunnen, -


குப்பை
kuppai
der Abfall, "e


துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
der Hafen, "


விடுதி
viṭuti
das Hotel, s


தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
der Hydrant, en


முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
das Wahrzeichen, -


அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
der Briefkasten, "


அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
die Nachbarschaft


நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
das Neonlicht, er


இரவு விடுதி
iravu viṭuti
der Nachtclub, s


பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
die Altstadt, "e


இசை நாடகம்
icai nāṭakam
die Oper, n


பூங்கா
pūṅkā
der Park, s


பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
die Parkbank, "e


கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
der Parkplatz, "e


தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
die Telefonzelle, n


தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
die Postleitzahl (PLZ), en


சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
das Gefängnis, se


குடிமனை
kuṭimaṉai
die Kneipe, n


காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
die Sehenswürdigkeiten, (Pl.)


தொடுவானம்
toṭuvāṉam
die Skyline, s


தெரு விளக்கு
teru viḷakku
die Straßenlaterne, n


சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
das Touristenbüro, s


கோட்டை
kōṭṭai
der Turm, "e


சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
der Tunnel, s


வண்டி
vaṇṭi
das Fahrzeug, e


கிராமம்
kirāmam
das Dorf, "er


நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
der Wasserturm, "e