கைதட்டல்
kaitaṭṭal
der Beifall
கலை
kalai
die Kunst, "e
வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
die Verbeugung, en
தூரிகை
tūrikai
der Pinsel, -
வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
das Malbuch, "er
நடனமாது
naṭaṉamātu
die Tänzerin, nen
சித்திரம்
cittiram
die Zeichnung, en
கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
die Galerie, n
கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
das Glasfenster, -
பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
das Graffiti, s
கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
das Kunsthandwerk, e
மொசைக்
mocaik
das Mosaik, en
சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
die Wandmalerei, en
அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
das Museum, Museen
செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
die Aufführung, en
படம்
paṭam
das Bild, er
கவிதை
kavitai
das Gedicht, e
சிற்பம்
ciṟpam
die Skulptur, en
பாட்டு
pāṭṭu
das Lied, er
சிலை
cilai
die Statue, n
நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
die Wasserfarbe, n