Gesundheit - ஆரோக்கியம்


ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
der Krankenwagen, -


கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
der Verband, "e


பிறப்பு
piṟappu
die Geburt, en


இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
der Blutdruck, e


உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
die Körperpflege


ஜலதோஷம்
jalatōṣam
der Schnupfen, -


கிரீம்
kirīm
die Creme, s


ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
die Krücke, n


பரிசோதனை
paricōtaṉai
die Untersuchung, en


முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
die Erschöpfung


முகப்பூச்சு
mukappūccu
die Gesichtsmaske, n


முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
der Verbandskasten, "


குணமாதல்
kuṇamātal
die Heilung, en


ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
die Gesundheit


கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
das Hörgerät, e


வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
das Krankenhaus, "er


ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
die Spritze, n


காயம்
kāyam
die Verletzung, en


ஒப்பனை
oppaṉai
das Makeup, s


மசாஜ்
macāj
die Massage, n


மருந்து
maruntu
die Medizin


மருந்து
maruntu
das Medikament, e


காரை
kārai
der Mörser, -


வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
der Mundschutz, e


நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
der Nagelknipser, -


மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
das Übergewicht


அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
die Operation, en


வலி
vali
der Schmerz, en


நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
das Parfüm, s


மாத்திரை
māttirai
die Pille, n


கர்ப்பம்
karppam
die Schwangerschaft, en


சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
der Rasierer, -


முகச் சவரம்
mukac cavaram
die Rasur, en


சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
der Rasierpinsel, -


தூக்கம்
tūkkam
der Schlaf


புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
der Raucher, -


புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
das Rauchverbot, e


சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
die Sonnencreme


காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
das Wattestäbchen, -


பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
die Zahnbürste, n


பற்பசை
paṟpacai
die Zahnpasta, s


பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
der Zahnstocher, -


பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
das Opfer, -


எடை அளவை
eṭai aḷavai
die Personenwaage, n


சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
der Rollstuhl, "e