Abstrakta - கருத்தியலான பதங்கள்


நிர்வாகம்
nirvākam
die Verwaltung, en


விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
die Reklame


அம்பு
ampu
der Pfeil, e


தடை
taṭai
das Verbot, e


பணித்துறை
paṇittuṟai
die Karriere, n


மையம்
maiyam
die Mitte


தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
die Wahl, en


உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
die Zusammenarbeit


நிறம்
niṟam
die Farbe, n


தொடர்பு
toṭarpu
der Kontakt, e


ஆபத்து
āpattu
die Gefahr, en


காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
die Liebeserklärung, en


சரிவு
carivu
der Verfall


வரையறை
varaiyaṟai
die Definition, en


வேறுபாடு
vēṟupāṭu
der Unterschied, e


கஷ்டம்
kaṣṭam
die Schwierigkeit, en


திசை
ticai
die Richtung, en


கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
die Entdeckung, en


கோளாறு
kōḷāṟu
die Unordnung


தொலைவு
tolaivu
die Ferne


தூரம்
tūram
die Entfernung, en


பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
die Vielfalt


முயற்சி
muyaṟci
die Mühe, n


ஆய்வு
āyvu
die Erforschung, en


வீழ்ச்சி
vīḻcci
der Sturz, "e


வலிமை
valimai
die Kraft, "e


வாசனை
vācaṉai
der Duft, "e


சுதந்திரம்
cutantiram
die Freiheit, en


பேய்
pēy
das Gespenst, er


பாதி
pāti
die Hälfte, n


உயரம்
uyaram
die Höhe, n


உதவி
utavi
die Hilfe, n


மறைவிடம்
maṟaiviṭam
das Versteck, e


தாய்நாடு
tāynāṭu
die Heimat


சுகாதாரம்
cukātāram
die Sauberkeit


யோசனை
yōcaṉai
die Idee, n


மாயை
māyai
die Illusion, en


கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
die Fantasie, n


அறிவு
aṟivu
die Intelligenz


அழைப்பு
aḻaippu
die Einladung, en


நீதி
nīti
die Gerechtigkeit


ஒளி
oḷi
das Licht, er


தோற்றம்
tōṟṟam
der Blick, e


இழப்பு
iḻappu
der Verlust, e


பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
die Vergrößerung, en


தவறு
tavaṟu
der Fehler, -


கொலை
kolai
der Mord, e


தேசம்
tēcam
die Nation, en


புதுமை
putumai
die Neuheit, en


விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
die Möglichkeit, en


பொறுமை
poṟumai
die Geduld


திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
die Planung, en


பிரச்சினை
piracciṉai
das Problem, e


பாதுகாப்பு
pātukāppu
der Schutz


பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
die Spiegelung, en


குடியரசு
kuṭiyaracu
die Republik, en


துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
das Risiko, Risiken


பாதுகாப்பு
pātukāppu
die Sicherheit, en


இரகசியம்
irakaciyam
das Geheimnis, se


செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
das Geschlecht, er


நிழல்
niḻal
der Schatten, -


அளவு
aḷavu
die Größe, n


ஒற்றுமை
oṟṟumai
die Solidarität


வெற்றி
veṟṟi
der Erfolg, e


ஆதரவு
ātaravu
die Unterstützung


பாரம்பரியம்
pārampariyam
die Tradition, en


எடை
eṭai
das Gewicht, e