Körper - உடல்


கை
kai
der Arm, e


பின்புறம்
piṉpuṟam
der Rücken, -


வழுக்கைச் தலை
vaḻukkaic talai
die Glatze, n


தாடி
tāṭi
der Bart, "e


இரத்தம்
irattam
das Blut


எலும்பு
elumpu
der Knochen, -


பிட்டம்
piṭṭam
der Popo, s


பின்னல்
piṉṉal
der Zopf, "e


மூளை
mūḷai
das Gehirn, e


மார்பு
mārpu
die Brust, "e


காது
kātu
das Ohr, en


கண்
kaṇ
das Auge, n


முகம்
mukam
das Gesicht, er


விரல்
viral
der Finger, -


கைரேகை
kairēkai
der Fingerabdruck, "e


முஷ்டி
muṣṭi
die Faust, "e


பாதம்
pātam
der Fuß, "e


மயிர்
mayir
das Haar, e


முடி வெட்டுதல்
muṭi veṭṭutal
die Frisur, en


கை
kai
die Hand, "e


தலை
talai
der Kopf, "e


இதயம்
itayam
das Herz, en


ஆள்காட்டி விரல்
āḷkāṭṭi viral
der Zeigefinger, -


சிறுநீரகம்
ciṟunīrakam
die Niere, n


முழங்கால்
muḻaṅkāl
das Knie, -


கால்
kāl
das Bein, e


உதடு
utaṭu
die Lippe, n


வாய்
vāy
der Mund, "er


மயிர்சுருள்
mayircuruḷ
die Haarlocke, n


எலும்புக் கூடு
elumpuk kūṭu
das Skelett, e


தோல்
tōl
die Haut, "e


மண்டை ஓடு
maṇṭai ōṭu
der Schädel, -


பச்சை குத்தல்
paccai kuttal
die Tätowierung, en


தொண்டை
toṇṭai
der Hals, "e


கட்டை விரல்
kaṭṭai viral
der Daumen, -


கால்விரல்
kālviral
der Zeh, en


நாக்கு
nākku
die Zunge, n


பல்
pal
der Zahn, "e


பொய்முடி
poymuṭi
die Perücke, n