Wohnung - அடுக்ககம்


குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
die Klimaanlage, n


அடுக்ககம்
aṭukkakam
das Apartment, s


உப்பரிகை
upparikai
der Balkon, s


அடித்தளம்
aṭittaḷam
der Keller, -


குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
die Badewanne, n


குளியலறை
kuḷiyalaṟai
das Badezimmer, -


அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
die Klingel, n


மூடுதிரை
mūṭutirai
die Jalousie, n


புகை போக்கி
pukai pōkki
der Schornstein, e


துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
das Putzmittel, -


குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
das Kühlgerät, e


கவுன்டர்
kavuṉṭar
die Theke, n


விரிசல்
virical
der Riss, e


சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
das Kissen, -


கதவு
katavu
die Tür, en


கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
der Türklopfer, -


குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
die Mülltonne, n


மின்தூக்கி
miṉtūkki
der Aufzug, "e


நுழைவு
nuḻaivu
der Eingang, "e


வேலி
vēli
der Zaun, "e


தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
der Feueralarm, e


தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
der Kamin, e


மலர் பானை
malar pāṉai
der Blumentopf, "e


ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
die Garage, n


தோட்டம்
tōṭṭam
der Garten, "


வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
die Heizung, en


வீடு
vīṭu
das Haus, "er


வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
die Hausnummer, n


இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
das Bügelbrett, er


சமையல் அறை
camaiyal aṟai
die Küche, n


நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
der Vermieter, -


விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
der Lichtschalter, -


வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
das Wohnzimmer, -


அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
der Postkasten, "


சலவைக்கல்
calavaikkal
der Marmor


மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
die Steckdose, n


குளம்
kuḷam
der Pool, s


போர்டிகோ
pōrṭikō
die Veranda, s


வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
der Heizkörper, -


இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
der Umzug, "e


வாடகைக்கு
vāṭakaikku
die Vermietung, en


கழிவறை
kaḻivaṟai
das WC, s


கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
der Dachziegel, n


நீர்தூவி
nīrtūvi
die Dusche, n


மாடிப்படி
māṭippaṭi
die Treppe, n


சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
der Ofen, "


படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
das Arbeitszimmer, -


குழாய்
kuḻāy
der Wasserhahn, "e


தரை ஓடு
tarai ōṭu
die Fliese, n


கழிப்பறை
kaḻippaṟai
die Toilette, n


தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
der Staubsauger, -


சுவர்
cuvar
die Wand, "e


வால்பேப்பர்
vālpēppar
die Tapete, n


சாளரம்
cāḷaram
das Fenster, -