Militär - இராணுவம்


விமானம் தாங்கி
vimāṉam tāṅki
der Flugzeugträger, -


வெடிபொருட்கள்
veṭiporuṭkaḷ
die Munition


கவசம்
kavacam
die Rüstung, en


படை
paṭai
die Armee, n


கைது
kaitu
die Festnahme, n


அணு குண்டு
aṇu kuṇṭu
die Atombombe, n


தாக்குதல்
tākkutal
der Angriff, e


முட்கம்பி
muṭkampi
der Stacheldraht, "e


குண்டு வெடிப்பு
kuṇṭu veṭippu
die Sprengung, en


வெடிகுண்டு
veṭikuṇṭu
die Bombe, n


பீரங்கி
pīraṅki
die Kanone, n


தோட்டா
tōṭṭā
die Patrone, n


மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி
marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
das Wappen, -


பாதுகாப்பு
pātukāppu
die Verteidigung


அழிவு
aḻivu
die Zerstörung, en


சண்டை
caṇṭai
der Kampf, "e


குண்டுதாரி
kuṇṭutāri
der Jagdbomber, -


விஷவாயு முகமூடி
viṣavāyu mukamūṭi
die Gasmaske, n


பாதுகாப்பாளர்
pātukāppāḷar
die Wache, n


கையெறி குண்டு
kaiyeṟi kuṇṭu
die Handgranate, n


கைவிலங்குகள்
kaivilaṅkukaḷ
die Handschellen, -


தலைக் கவசம்
talaik kavacam
der Helm, e


அணிவகுப்பு நடை
aṇivakuppu naṭai
der Marsch, "e


பதக்கம்
patakkam
der Orden, -


இராணுவம்
irāṇuvam
das Militär


கடற்படை
kaṭaṟpaṭai
die Marine


அமைதி
amaiti
der Frieden


விமான ஓட்டி
vimāṉa ōṭṭi
der Pilot, en


கைத் துப்பாக்கி
kait tuppākki
die Pistole, n


சுழல் துப்பாக்கி
cuḻal tuppākki
der Revolver, -


நீளத் துப்பாக்கி
nīḷat tuppākki
das Gewehr, e


ராக்கெட்
rākkeṭ
die Rakete, n


துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்
tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
der Schütze, n


சுடுதல்
cuṭutal
der Schuss, "e


சிப்பாய்
cippāy
der Soldat, en


நீர்மூழ்கிக் கப்பல்
nīrmūḻkik kappal
das U-Boot, e


கண்காணிப்பு
kaṇkāṇippu
die Überwachung


வாள்
vāḷ
das Schwert, er


தொட்டி
toṭṭi
der Panzer, -


சீருடை
cīruṭai
die Uniform, en


வெற்றி
veṟṟi
der Sieg, e


வெற்றியாளர்
veṟṟiyāḷar
der Sieger, -