தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
der Angler, -
மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
das Aquarium, Aquarien
குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
das Badetuch, "er
கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
der Wasserball, "e
வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
der Bauchtanz
பிங்கோ
piṅkō
das Bingo
விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
das Spielbrett, er
பந்துவீச்சு
pantuvīccu
das Bowling
இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
die Seilbahn, en
முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
das Camping
முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
der Gaskocher, -
படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
die Kanutour, en
சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
das Kartenspiel, e
களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
der Karneval, e
கரூசல்
karūcal
das Karussell, s
சிற்பம்
ciṟpam
die Schnitzerei, en
சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
das Schachspiel, e
சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
die Schachfigur, en
துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
der Kriminalroman, e
குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
das Kreuzworträtsel, -
பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
der Würfel, -
நடனம்
naṭaṉam
der Tanz, "e
ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
das Dartspiel, e
சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
der Liegestuhl, "e
காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
das Schlauchboot, e
டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
die Diskothek, en
டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
das Dominospiel, e
பூத்தையல்
pūttaiyal
die Stickerei, en
பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
das Volksfest, e
ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
das Riesenrad, "er
திருவிழா
tiruviḻā
das Fest, e
வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
das Feuerwerk, e
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
das Spiel, e
குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
das Golfspiel
சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
das Halma
நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
die Wanderung, en
பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
das Hobby, s
விடுமுறை
viṭumuṟai
die Ferien, (Pl.)
பயணம்
payaṇam
die Reise, n
அரசன்
aracaṉ
der König, e
ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
die Freizeit
தறி
taṟi
der Webstuhl, "e
மிதி படகு
miti paṭaku
das Tretboot, e
படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
das Bilderbuch, "er
விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
der Spielplatz, "e
விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
die Spielkarte, n
புதிர்
putir
das Puzzle, s
படித்தல்
paṭittal
die Lektüre, n
இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
die Erholung
உணவகம்
uṇavakam
das Restaurant, s
ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
das Schaukelpferd, e
சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
das Roulette
சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
die Wippe, n
கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
die Show, s
சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
das Skateboard, s
பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
der Skilift, e
ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
der Kegel, -
தூங்கு பை
tūṅku pai
der Schlafsack, "e
பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
der Zuschauer, -
கதை
katai
die Geschichte, n
நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
das Schwimmbad, "er
ஊஞ்சல்
ūñcal
die Schaukel, n
மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
der Tischfußball
கூடாரம்
kūṭāram
das Zelt, e
சுற்றுலா
cuṟṟulā
der Tourismus
சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
der Tourist, en
பொம்மை
pom'mai
das Spielzeug, e
விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
der Urlaub, e
நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
der Spaziergang, "e
விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
der Zoo, s