Früchte - பழங்கள்


பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
die Mandel, n


ஆப்பிள்
āppiḷ
der Apfel, "


சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
die Aprikose, n


வாழை
vāḻai
die Banane, n


வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
die Bananenschale, n


பெர்ரி
perri
die Beere, n


பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
die Brombeere, n


இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
die Blutorange, n


அவுரிநெல்லி
avurinelli
die Blaubeere, n


செர்ரி
cerri
die Kirsche, n


அத்தி
atti
die Feige, n


பழம்
paḻam
die Frucht, "e


பழக் கலவை
paḻak kalavai
der Obstsalat, e


பழங்கள்
paḻaṅkaḷ
das Obst


நெல்லிக்காய்
nellikkāy
die Stachelbeere, n


திராட்சை
tirāṭcai
die Weintraube, n


பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
die Grapefruit, s


பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
die Kiwi, s


எலுமிச்சை
elumiccai
die Zitrone, n


சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
die Limone, n


விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
die Litschi, s


கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
die Mandarine, n


மாங்கனி
māṅkaṉi
die Mango, s


முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
die Melone, n


நெக்டரின்
nekṭariṉ
die Nektarine, n


ஆரஞ்சு
ārañcu
die Orange, n


பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
die Papaya, s


குழிப்பேரி
kuḻippēri
der Pfirsich, e


பேரிக்காய்
pērikkāy
die Birne, n


அன்னாசி
aṉṉāci
die Ananas, -


ப்ளம்
pḷam
die Zwetschge, n


ப்ளம்
pḷam
die Pflaume, n


மாதுளை
mātuḷai
der Granatapfel, "


நாகதாளி
nākatāḷi
die Kaktusfeige, n


சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
die Quitte, n


புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
die Himbeere, n


செந்திராட்சை
centirāṭcai
die Johannisbeere, n


நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
die Sternfrucht, "e


ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
die Erdbeere, n


தர்பூசணி
tarpūcaṇi
die Wassermelone, n