Verkehr - போக்குவரத்து


விபத்து
vipattu
der Unfall, "e


தடை
taṭai
die Schranke, n


சைக்கிள்
caikkiḷ
das Fahrrad, "er


படகு
paṭaku
das Boot, e


பஸ்
pas
der Bus, se


கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
die Bergbahn, en


கார்
kār
das Auto, s


நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
der Campingwagen, -


வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
die Kutsche, n


நெரிசல்
nerical
die Überfüllung


நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
die Landstraße, n


சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
das Kreuzfahrtschiff, e


வளைவு
vaḷaivu
die Kurve, n


முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
die Sackgasse, n


புறப்பாடு
puṟappāṭu
der Abflug, "e


அவசர பிரேக்
avacara pirēk
die Notbremse, n


நுழைவு
nuḻaivu
die Einfahrt, en


இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
die Rolltreppe, n


அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
das Übergepäck


வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
die Ausfahrt, en


பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
die Fähre, n


தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
das Feuerwehrauto, s


விமானம்
vimāṉam
der Flug, "e


சரக்குக் கார்
carakkuk kār
der Waggon, s


எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
das Benzin


கை பிரேக்
kai pirēk
die Handbremse, n


ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
der Hubschrauber, -


நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
die Autobahn, en


படகு இல்லம்
paṭaku illam
das Hausboot, e


பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
das Damenrad, "er


இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
die Linkskurve, n


இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
der Bahnübergang, "e


இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
die Lokomotive, n


வரைபடம்
varaipaṭam
die Landkarte, n


மெட்ரோ
meṭrō
die U-Bahn, en


தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
das Moped, s


விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
das Motorboot, e


மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
das Motorrad, "er


மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
der Motorradhelm, e


மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
die Motorradfahrerin, nen


மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
das Mountainbike, s


மலை வழி
malai vaḻi
die Passstraße, n


அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
das Überholverbot, e


புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
der Nichtraucher, -


ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
die Einbahnstraße, n


பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
die Parkuhr, en


பயணி
payaṇi
der Fahrgast, "e


பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
der Passagierjet, s


பாதசாரி
pātacāri
der Fußgänger, -


விமானம்
vimāṉam
das Flugzeug, e


சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
das Schlagloch, "er


சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
das Propellerflugzeug, e


தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
die Schiene, n


இரயில் பாலம்
irayil pālam
die Eisenbahnbrücke, n


சாய்தளம்
cāytaḷam
die Auffahrt, en


வழி உரிமம்
vaḻi urimam
die Vorfahrt


சாலை
cālai
die Straße, n


ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
der Kreisverkehr


இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
die Sitzreihe, n


ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
der Roller, -


ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
der Motorroller, -


வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
der Wegweiser, -


பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
der Schlitten, -


பனி உந்தி
paṉi unti
der Motorschlitten, -


வேகம்
vēkam
die Geschwindigkeit, en


வேக வரம்பு
vēka varampu
die Geschwindigkeitsbegrenzung


நிலையம்
nilaiyam
der Bahnhof, "e


நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
der Dampfer, -


நிறுத்தம்
niṟuttam
die Haltestelle, n


தெருப் பலகை
terup palakai
das Straßenschild, er


தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
der Kinderwagen, -


சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
die U-Bahnstation, en


வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
das Taxi, s


டிக்கெட்
ṭikkeṭ
der Fahrschein, e


கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
der Fahrplan, "e


பாதை
pātai
das Gleis, e


பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
die Weiche, n


உழுவுந்து
uḻuvuntu
der Traktor, en


போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
der Verkehr


போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
der Stau, s


போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
die Ampel, n


போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
das Verkehrsschild, er


இரயில்
irayil
der Zug, "e


இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
die Zugfahrt, en


டிராம்
ṭirām
die Straßenbahn, en


போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
der Transport, e


மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
das Dreirad, "er


சரக்குந்து
carakkuntu
der Lastwagen, -


இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
der Gegenverkehr


சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
die Unterführung, en


சக்கரம்
cakkaram
das Steuerrad, "er


ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
der Zeppelin, e