Umwelt - சுற்றுச்சூழல்


விவசாயம்
vivacāyam
die Landwirtschaft


காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
die Luftverschmutzung


எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
der Ameisenhaufen, -


கால்வாய்
kālvāy
der Kanal, "e


கடற்கரை
kaṭaṟkarai
die Küste, n


கண்டம்
kaṇṭam
der Kontinent, e


சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
der Bach, "e


அணை
aṇai
der Staudamm, "e


பாலைவனம்
pālaivaṉam
die Wüste, n


மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
die Düne, n


நிலம்
nilam
das Feld, er


காடு
kāṭu
der Wald, "er


பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
der Gletscher, -


ஹீத்
hīt
die Heide


தீவு
tīvu
die Insel, n


காடு
kāṭu
der Dschungel


இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
die Landschaft, en


மலைகள்
malaikaḷ
das Gebirge, -


இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
der Naturpark, s


சிகரம்
cikaram
der Gipfel, -


குவியல்
kuviyal
der Haufen, -


எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
der Protestmarsch, "e


மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
das Recycling


கடல்
kaṭal
das Meer, e


புகை
pukai
der Rauch


திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
der Weinberg, e


எரிமலை
erimalai
der Vulkan, e


கழிவு
kaḻivu
der Müll


நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
der Wasserpegel