Getränke - பானங்கள்


மது
matu
der Alkohol


பீர்
pīr
das Bier, e


பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
die Bierflasche, n


பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
der Kronkorken, -


கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
der Cappuccino, s


ஷாம்பைன்
ṣāmpaiṉ
der Champagner, -


ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
das Sektglas, "er


காக்டெய்ல்
kākṭeyl
der Cocktail, s


காபி
kāpi
der Kaffee


தக்கை
takkai
der Korken, -


தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
der Korkenzieher, -


பழச்சாறு
paḻaccāṟu
der Fruchtsaft, "e


புனல்
puṉal
der Trichter, -


பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
der Eiswürfel, -


கூஜா
kūjā
das Kännchen, -


கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
der Wasserkessel, -


மது பானம்
matu pāṉam
der Likör, e


பால்
pāl
die Milch


குவளை
kuvaḷai
der Becher, -


ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
der Orangensaft, "e


பெரிய கூஜா
periya kūjā
der Krug, "e


நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
der Plastikbecher, -


சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
der Rotwein, -


உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
der Strohhalm, e


தேநீர்
tēnīr
der Tee


தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
die Teekanne, n


வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
die Thermoskanne, n


தாகம்
tākam
der Durst


தண்ணீர்
taṇṇīr
das Wasser


விஸ்கி
viski
der Whisky, s


வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
der Weißwein


மது
matu
der Wein, e