Tiere - விலங்குகள்


ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
der Schäferhund, e


மிருகம்
mirukam
das Tier, e


பறவையலகு
paṟavaiyalaku
der Schnabel, "


நீர்நாய்
nīrnāy
der Biber, -


கடி
kaṭi
der Biss, e


காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
das Wildschwein, e


கூண்டு
kūṇṭu
der Käfig, e


கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
das Kalb, "er


பூனை
pūṉai
die Katze, n


கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
das Küken, -


கோழி
kōḻi
das Huhn, "er


மான்
māṉ
das Reh, e


நாய்
nāy
der Hund, e


டால்பின்
ṭālpiṉ
der Delfin, e


வாத்து
vāttu
die Ente, n


கழுகு
kaḻuku
der Adler, -


இறகு
iṟaku
die Feder, n


செந்நாரை
cennārai
der Flamingo, s


குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
das Fohlen, -


உணவு
uṇavu
das Futter


நரி
nari
der Fuchs, "e


வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
die Ziege, n


பெண் வாத்து
peṇ vāttu
die Gans, "e


பெரிய முயல்
periya muyal
der Hase, n


கோழி
kōḻi
die Henne, n


சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
der Reiher, -


கொம்பு
kompu
das Horn, "er


குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
das Hufeisen, -


செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
das Lamm, "er


தோல்வார்
tōlvār
die Hundeleine, n


சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
der Hummer, -


விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
die Tierliebe


குரங்கு
kuraṅku
der Affe, n


வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
der Maulkorb, "e


கூடு
kūṭu
das Nest, er


ஆந்தை
āntai
die Eule, n


கிளி
kiḷi
der Papagei, en


ஆண் மயில்
āṇ mayil
der Pfau, en


நாரை
nārai
der Pelikan, e


பென்குவின்
peṉkuviṉ
der Pinguin, e


செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
das Haustier, e


புறா
puṟā
die Taube, n


முயல்
muyal
das Kaninchen, -


சேவல்
cēval
der Hahn, "e


கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
der Seelöwe, n


கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
die Möwe, n


கடல் நாய்
kaṭal nāy
der Seehund, e


செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
das Schaf, e


பாம்பு
pāmpu
die Schlange, n


நாரை
nārai
der Storch, "e


அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
der Schwan, "e


திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
die Forelle, n


வான்கோழி
vāṉkōḻi
der Truthahn, "e


கடல் ஆமை
kaṭal āmai
die Schildkröte, n


கழுகு
kaḻuku
der Geier, -


ஓநாய்
ōnāy
der Wolf, "e