சொல்லகராதி

மக்கள்   »   ਲੋਕ

ਉਮਰ

umara
வயது

ਚਾਚੀ

cācī
அத்தை

ਬੱਚਾ

bacā
குழந்தை

ਬੇਬੀ ਸਿੱਟਰ

bēbī siṭara
குழந்தை பராமரிப்பாளர்

ਲੜਕਾ

laṛakā
பையன்

ਭਰਾ

bharā
சகோதரன்

ਬੱਚਾ

bacā
குழந்தை

ਜੋੜਾ

jōṛā
ஜோடி

ਧੀ

dhī
மகள்

ਤਲਾਕ

talāka
விவாகரத்து

ਭਰੂਣ

bharūṇa
கரு முட்டை

ਕੁੜਮਾਈ

kuṛamā'ī
நிச்சயதார்த்தம்

ਵਿਸਥਾਰਿਤ ਪਰਿਵਾਰ

visathārita parivāra
பெரிய குடும்பம்

ਪਰਿਵਾਰ

parivāra
குடும்பம்

ਕਲੋਲਬਾਜ਼

kalōlabāza
சரசமாடுவது

ਸੱਜਣ

sajaṇa
பண்புள்ள மனிதர்

ਲੜਕੀ

laṛakī
பெண்

ਪ੍ਰੇਮਿਕਾ

prēmikā
பெண் தோழி

ਪੋਤੀ

pōtī
பேத்தி

ਦਾਦਾ/ਨਾਨਾ

dādā/nānā
தாத்தா

ਦਾਦੀ/ਨਾਨੀ

dādī/nānī
பாட்டி

ਦਾਦੀ/ਨਾਨੀ

dādī/nānī
பாட்டி

ਦਾਦਾ-ਦਾਦੀ/ਨਾਨਾ-ਨਾਨੀ

dādā-dādī/nānā-nānī
தாத்தா, பாட்டி

ਪੋਤਾ

pōtā
பேரன்

ਲਾੜਾ

lāṛā
மணமகன்

ਸਮੂਹ

samūha
குழு

ਸਹਾਇਕ

sahā'ika
உதவுபவர்

ਸ਼ਿਸ਼ੂ

śiśū
சிசு

ਇਸਤਰੀ

isatarī
பெண்

ਵਿਆਹ ਦੀ ਪੇਸ਼ਕਸ਼

vi'āha dī pēśakaśa
திருமணக் கருத்துரை

ਵਿਆਹ

vi'āha
திருமணம்

ਮਾਂ

māṁ
தாய்

ਝਪਕੀ

jhapakī
குட்டித் தூக்கம்

ਗੁਆਂਢੀ

gu'āṇḍhī
அண்டை வீட்டுக்காரர்

ਨਵ-ਵਿਆਹਤ

nava-vi'āhata
புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

ਜੋੜਾ

jōṛā
ஜோடி

ਮਾਤਾ-ਪਿਤਾ

mātā-pitā
பெற்றோர்கள்

ਸਾਥੀ

sāthī
கூட்டாளி

ਪਾਰਟੀ

pāraṭī
கொண்டாட்டம்

ਲੋਕ

lōka
மக்கள்

ਪੇਸ਼ਕਸ਼

pēśakaśa
திட்ட முன்வைப்பு

ਪੰਗਤੀ

pagatī
வரிசை

ਸਵਾਗਤ

savāgata
வரவேற்பு

ਮਿਲਣ ਸਥਾਨ

milaṇa sathāna
சந்திப்பு

ਭਰਾ-ਭੈਣ

bharā-bhaiṇa
உடன்பிறப்புகள்

ਭੈਣ

bhaiṇa
சகோதரி

ਪੁੱਤਰ

putara
மகன்

ਜੌੜੇ

jauṛē
இரட்டையர்

ਚਾਚਾ

cācā
மாமா

ਵਿਆਹ

vi'āha
திருமணம்

ਨੌਜਵਾਨ

naujavāna
இளமை
திரும்பி போ