சொல்லகராதி

மக்கள்   »   ಜನಗಳು

ವಯಸ್ಸು

vayas'su
வயது

ಚಿಕ್ಕಮ್ಮ/ ದೊಡ್ಡಮ್ಮ/ಅತ್ತೆ

cikkam'ma/ doḍḍam'ma/atte
அத்தை

ಕೂಸು

kūsu
குழந்தை

ಮಕ್ಕಳ ಆಯಾ

makkaḷa āyā
குழந்தை பராமரிப்பாளர்

ಗಂಡು ಮಗು

gaṇḍu magu
பையன்

ಸಹೋದರ

sahōdara
சகோதரன்

ಮಗು

magu
குழந்தை

ದಂಪತಿ

dampati
ஜோடி

ಮಗಳು

magaḷu
மகள்

ವಿವಾಹ ವಿಚ್ಚೇದನ

vivāha viccēdana
விவாகரத்து

ಭ್ರೂಣ

bhrūṇa
கரு முட்டை

ನಿಶ್ಚಿತಾರ್ಥ

niścitārtha
நிச்சயதார்த்தம்

ಅವಿಭಕ್ತ ಕುಟುಂಬ

avibhakta kuṭumba
பெரிய குடும்பம்

ಕುಟುಂಬ

kuṭumba
குடும்பம்

ಲಲ್ಲೆಗಾರ

lallegāra
சரசமாடுவது

ಸಂಭಾವಿತ

sambhāvita
பண்புள்ள மனிதர்

ಹುಡುಗಿ

huḍugi
பெண்

ಸ್ನೇಹಿತೆ

snēhite
பெண் தோழி

ಮೊಮ್ಮಗಳು

mom'magaḷu
பேத்தி

ತಾತ

tāta
தாத்தா

ಅಜ್ಜಿ

ajji
பாட்டி

ಅಜ್ಜಿ

ajji
பாட்டி

ಅಜ್ಜಿ ಮತ್ತು ತಾತ

ajji mattu tāta
தாத்தா, பாட்டி

ಮೊಮ್ಮಗ

mom'maga
பேரன்

ವರ

vara
மணமகன்

ಗುಂಪು

gumpu
குழு

ಸಹಾಯಕ

sahāyaka
உதவுபவர்

ಮಗು

magu
சிசு

ಮಹಿಳೆ

mahiḷe
பெண்

ಮದುವೆ ಪ್ರಸ್ತಾವನೆ

maduve prastāvane
திருமணக் கருத்துரை

ಮದುವೆ

maduve
திருமணம்

ತಾಯಿ

tāyi
தாய்

ನಸುನಿದ್ರೆ

nasunidre
குட்டித் தூக்கம்

ನೆರೆಯವರು

nereyavaru
அண்டை வீட்டுக்காரர்

ನವದಂಪತಿಗಳು

navadampatigaḷu
புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்

ಜೋಡಿ

jōḍi
ஜோடி

ತಂದೆ ಮತ್ತು ತಾಯಿ

tande mattu tāyi
பெற்றோர்கள்

ಜೊತೆಗಾರ

jotegāra
கூட்டாளி

ಸಂತೋಷಕೂಟ

santōṣakūṭa
கொண்டாட்டம்

ಜನಗಳು

janagaḷu
மக்கள்

ವಧು

vadhu
திட்ட முன்வைப்பு

ಸಾಲು

sālu
வரிசை

ಆರತಕ್ಷತೆ

āratakṣate
வரவேற்பு

ಮಿಲನ ಸ್ಥಾನ

milana sthāna
சந்திப்பு

ಸಹೋದರ ಮತ್ತು ಸಹೋದರಿಯರು

sahōdara mattu sahōdariyaru
உடன்பிறப்புகள்

ಸಹೋದರಿ

sahōdari
சகோதரி

ಮಗ

maga
மகன்

ಅವಳಿ

avaḷi
இரட்டையர்

ಚಿಕ್ಕಪ್ಪ/ದೊಡ್ಡಪ್ಪ/ಮಾವ

cikkappa/doḍḍappa/māva
மாமா

ಮದುವೆ

maduve
திருமணம்

ಯುವಕ, ಯುವತಿಯರು

yuvaka, yuvatiyaru
இளமை
திரும்பி போ