Động vật lớn - பெரிய விலங்குகள்


முதலை
mutalai
cá sấu


கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
hươu, nai


பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
khỉ đầu chó


கரடி
karaṭi
gấu


எருமை
erumai
trâu


ஒட்டகம்
oṭṭakam
lạc đà


சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
con báo gêpa


மாடு
māṭu
bò cái


முதலை
mutalai
cá sấu


டைனோசர்
ṭaiṉōcar
khủng long


கழுதை
kaḻutai
con lừa


டிராகன்
ṭirākaṉ
con rồng


யானை
yāṉai
con voi


ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
con hươu cao cổ


மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
khỉ độc gôrila


நீர்யானை
nīryāṉai
hà mã


குதிரை
kutirai
con ngựa


கங்காரு
kaṅkāru
chuột túi


சிறுத்தை
ciṟuttai
con báo hoa mai


சிங்கம்
ciṅkam
sư tử


லாமா
lāmā
lạc đà không bướu


லின்க்ஸ்
liṉks
mèo rừng


அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
con quái vật


கடமான்
kaṭamāṉ
nai sừng tấm Bắc Mỹ


தீக்கோழி
tīkkōḻi
đà điểu


பாண்டா
pāṇṭā
gấu trúc


பன்றி
paṉṟi
con lợn


துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
gấu Bắc cực


பூமா
pūmā
con báo sư tử


காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
con tê giác


ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
con hươu đực


புலி
puli
con hổ


கடற்பசு
kaṭaṟpacu
con hải mã


காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
ngựa hoang


வரிக்குதிரை
varikkutirai
ngựa vằn