Thân thể - உடல்


கை
kai
cánh tay


பின்புறம்
piṉpuṟam
lưng


வழுக்கைச் தலை
vaḻukkaic talai
đầu hói


தாடி
tāṭi
râu


இரத்தம்
irattam
máu


எலும்பு
elumpu
xương


பிட்டம்
piṭṭam
mông đít


பின்னல்
piṉṉal
bím tóc


மூளை
mūḷai
não bộ


மார்பு
mārpu
ngực (vú)


காது
kātu
tai


கண்
kaṇ
mắt


முகம்
mukam
khuôn mặt


விரல்
viral
ngón tay


கைரேகை
kairēkai
vân tay


முஷ்டி
muṣṭi
nắm tay


பாதம்
pātam
bàn chân


மயிர்
mayir
tóc


முடி வெட்டுதல்
muṭi veṭṭutal
kiểu tóc


கை
kai
bàn tay


தலை
talai
đầu


இதயம்
itayam
trái tim


ஆள்காட்டி விரல்
āḷkāṭṭi viral
ngón tay trỏ


சிறுநீரகம்
ciṟunīrakam
thận


முழங்கால்
muḻaṅkāl
đầu gối


கால்
kāl
chân


உதடு
utaṭu
môi


வாய்
vāy
miệng


மயிர்சுருள்
mayircuruḷ
tóc xoăn


எலும்புக் கூடு
elumpuk kūṭu
bộ xương


தோல்
tōl
da


மண்டை ஓடு
maṇṭai ōṭu
hộp sọ


பச்சை குத்தல்
paccai kuttal
hình xăm


தொண்டை
toṇṭai
cổ họng


கட்டை விரல்
kaṭṭai viral
ngón tay cái


கால்விரல்
kālviral
ngón chân cái


நாக்கு
nākku
lưỡi


பல்
pal
răng


பொய்முடி
poymuṭi
bộ tóc giả