»

ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
đồng hồ báo thức
ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram

பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
lịch sử cổ đại
பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu

பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
đồ cổ
பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya

சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
lịch hẹn gặp
சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
mùa thu
இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci

இடைவெளி
iṭaiveḷi
giờ giải lao

காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
nghỉ uống cà phê
காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai

எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
đồng hồ điện tử
எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram

கிரகணம்
kirakaṇam
nhật thực/nguyệt thực

எதிர்காலம்
etirkālam
tương lai

நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
đồng hồ cát
நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi

இடைக்காலம்
iṭaikkālam
thời trung cổ

கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
quá khứ

பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
đồng hồ bỏ túi
பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram

காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
sự đúng giờ
காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai

அவசரத்தில்
avacarattil
sự vội vã

பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
các mùa

வசந்த காலம்
vacanta kālam
mùa xuân

சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
đồng hồ mặt trời
சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram

சூரியோதயம்
cūriyōtayam
bình minh

சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
hoàng hôn

காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
thời gian chờ đợi
காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram

வார இறுதி
vāra iṟuti
cuối tuần