»

தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
መቐመጢ እኽሊ ወይ እንስሳታት
தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam

கடற்கரை
kaṭaṟkarai
ገምገም ባሕሪ

நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
ዓፍራ

கால் தடம்
kāl taṭam
ኣሰር እግሪ

வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
ንዳእቲ
வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu

சமுத்திரம்
camuttiram
ውቅያኖስ

அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
ስፍሓታዊ ትዕይንቲ
அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci

வசந்தகாலம்
vacantakālam
ዓይኒ-ማይ፡ ፈልፋሊ

சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
ጀቕጀቕ ቦታ
சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam

பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
ስንጥሮ

நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
ማያዊት ነፋሪት

நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
መንጫዕጫዕታ