ਪੇਅ» பானங்கள்

பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
ਬੀਅਰ ਦੀ ਬੋਤਲ

பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
ਟੋਪੀ

கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
ਕੈਪੂਚੀਨੋ
கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi

ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
ਸ਼ੈਪੇਨ ਦਾ ਗਲਾਸ
ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi

தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
ਕੌਰਕ ਸਕਰਿਊ
தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi

பழச்சாறு
paḻaccāṟu
ਫਲਾਂ ਦਾ ਰਸ

பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
ਆਈਸ ਕਿਊਬ

கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
ਕੇਤਲੀ

ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
ਸੰਤਰੇ ਦਾ ਰਸ

நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
ਪਲਾਸਟਿਕ ਕੱਪ
நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai

சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
ਰੈੱਡ ਵਾਈਨ
சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ

உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
ਸਟ੍ਰਾਅ
உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy

தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
ਚਾਹਦਾਨੀ
தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram

வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
ਥਰਮਸ ਫਲਾਸਕ
வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai

வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
ਵ੍ਹਾਈਟ ਵਾਈਨ