காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
eit luftfilter
முறிவு
muṟivu
eit havari
முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
ein bubil
கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
eit bilbatteri
குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
eit barnesete
சேதம்
cētam
ein skade
டீசல்
ṭīcal
ein diesel
புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
eit eksosrøyr
காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
ei punktering
எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
ein bensinstasjon
முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
ei frontlykt
வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
eit panser
கார் உயர்த்தி
kār uyartti
ein jekk
ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
ei reservekanne
உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
ein skraphandlar
பின்புறம்
piṉpuṟam
ein bakdel
பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
eit baklys
பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
ein bakspegel
சவாரி
cavāri
ein biltur
விளிம்பு
viḷimpu
ein felg
ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
ein tennplugg
வேக அளவி
vēka aḷavi
eit speedometer
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
ei bot
டயர்
ṭayar
eit dekk
இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
ei bilberging
விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
ein veteranbil
சக்கரம்
cakkaram
eit hjul