ஏடிஎம்
ēṭi'em
ein minibank
கணக்கு
kaṇakku
ein konto
வங்கி
vaṅki
ein bank
கரென்ஸி நோட்டு
kareṉsi nōṭṭu
ein setel
காசோலை
kācōlai
ein sjekk
ரஸீது மெஷின்
rasītu meṣiṉ
ei kasse
நாணயம்
nāṇayam
ein mynt
கரென்ஸி நோட்டுக்கள்
kareṉsi nōṭṭukkaḷ
ein valuta
வைரம்
vairam
ein diamant
டாலர்
ṭālar
ein dollar
நன்கொடை
naṉkoṭai
ei gåve
யூரோ
yūrō
ein euro
பணமாற்று விகிதம்
paṇamāṟṟu vikitam
ein valutakurs
தங்கம்
taṅkam
eit gull
ஆடம்பரம்
āṭamparam
ein luksus
நிலவு சந்தை விலை
nilavu cantai vilai
ein aksjekurs
உறுப்பினர்
uṟuppiṉar
eit medlemskap
பணம்
paṇam
pengar (pl.)
சதவிகிதம்
catavikitam
ein prosent
உண்டியல்
uṇṭiyal
ein sparegris
விலைச் சீட்டு
vilaic cīṭṭu
ein prislapp
பணப்பை
paṇappai
ei lommebok
இரசீது
iracītu
ei kvittering
பங்கு சந்தை
paṅku cantai
ein børs
வர்த்தகம்
varttakam
ein handel
பொக்கிஷம்
pokkiṣam
ein skatt
பணப்பை
paṇappai
ei lommebok
செல்வம்
celvam
ein rikdom