வளைவு
vaḷaivu
ein boge
தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
ein låve
விரிகுடா
virikuṭā
ei bukt
கடற்கரை
kaṭaṟkarai
ei strand
நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
ei boble
குகை
kukai
ei hole
பண்ணை
paṇṇai
ein gard
தீ
tī
ein eld
கால் தடம்
kāl taṭam
eit spor
உலகம்
ulakam
ein globus
அறுவடை
aṟuvaṭai
ei avling
வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
ein høyball
ஏரி
ēri
ein innsjø
இலை
ilai
eit blad
மலை
malai
eit fjell
சமுத்திரம்
camuttiram
eit hav
அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
eit panorama
பாறை
pāṟai
ein stein
வசந்தகாலம்
vacantakālam
ei kjelde
சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
ei myr
மரம்
maram
eit tre
அடிமரம்
aṭimaram
ein trestamme
பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
ein dal
காட்சி
kāṭci
ei utsikt
நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
ei vasstråle
நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
ein foss
அலை
alai
ei bølgje