Miljø - சுற்றுச்சூழல்


விவசாயம்
vivacāyam
eit landbruk


காற்று தூய்மைக் கேடு
kāṟṟu tūymaik kēṭu
urein luft


எறும்புப் புற்று
eṟumpup puṟṟu
ei maurtue


கால்வாய்
kālvāy
ein kanal


கடற்கரை
kaṭaṟkarai
ein kyst


கண்டம்
kaṇṭam
eit kontinent


சிற்றோடை
ciṟṟōṭai
ein bekk


அணை
aṇai
ein demning


பாலைவனம்
pālaivaṉam
ein ørken


மணல் குன்று
maṇal kuṉṟu
ei sanddyne


நிலம்
nilam
ei eng


காடு
kāṭu
ein skog


பனிக்கட்டி ஆறு
paṉikkaṭṭi āṟu
ein isbre


ஹீத்
hīt
ei hei


தீவு
tīvu
ei øy


காடு
kāṭu
ein jungel


இயற்கை நிலக்காட்சி
iyaṟkai nilakkāṭci
eit landskap


மலைகள்
malaikaḷ
fjell (pl.)


இயற்கைப் பூங்கா
iyaṟkaip pūṅkā
ein naturpark


சிகரம்
cikaram
ein topp


குவியல்
kuviyal
ein haug


எதிர்ப்புப் பேரணி
etirppup pēraṇi
ein protestmarsj


மறுசுழற்சி
maṟucuḻaṟci
ei resirkulering


கடல்
kaṭal
eit hav


புகை
pukai
ein røyk


திராட்சைத் தோட்டம்
tirāṭcait tōṭṭam
ein vingard


எரிமலை
erimalai
ein vulkan


கழிவு
kaḻivu
eit søpel / bos


நீர் மட்டம்
nīr maṭṭam
ein vasstand