Ordforråd

Musikk   »   இசை

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
eit trekkspel

பலேலெய்கா

palēleykā
ein balalaika

இசைக்குழு

icaikkuḻu
eit band

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
ein banjo

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
ein klarinett

கச்சேரி

kaccēri
ein konsert

டிரம்

ṭiram
ei tromme

டிரம்ஸ்

ṭirams
eit slagverk

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
ei fløyte

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
eit flygel

கிடார்

kiṭār
ein gitar

அரங்கு

araṅku
ein sal

விசைப்பலகை

vicaippalakai
eit keyboard

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
eit munnspel

இசை

icai
ein musikk

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
eit notestativ

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
ein note

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
eit orgel

பியானோ

piyāṉō
eit piano

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
ein saksofon

பாடகர்

pāṭakar
ein songar

கம்பி இழை

kampi iḻai
ein streng

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
ein trompet

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
ein trompetist

வயலின்

vayaliṉ
ein fiolin

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
ei fiolinkasse

சைலோபோன்

cailōpōṉ
ein xylofon
Gå tilbake