Grandi animali - பெரிய விலங்குகள்


முதலை
mutalai
l'alligatore


கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
le corna


பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
il babbuino


கரடி
karaṭi
l'orso


எருமை
erumai
il bufalo


ஒட்டகம்
oṭṭakam
il cammello


சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
il ghepardo


மாடு
māṭu
la mucca


முதலை
mutalai
il coccodrillo


டைனோசர்
ṭaiṉōcar
il dinosauro


கழுதை
kaḻutai
l'asino


டிராகன்
ṭirākaṉ
il drago


யானை
yāṉai
l'elefante


ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
la giraffa


மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
il gorilla


நீர்யானை
nīryāṉai
l'ippopotamo


குதிரை
kutirai
il cavallo


கங்காரு
kaṅkāru
il canguro


சிறுத்தை
ciṟuttai
il leopardo


சிங்கம்
ciṅkam
il leone


லாமா
lāmā
il lama


லின்க்ஸ்
liṉks
la lince


அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
il mostro


கடமான்
kaṭamāṉ
l'alce


தீக்கோழி
tīkkōḻi
lo struzzo


பாண்டா
pāṇṭā
il panda


பன்றி
paṉṟi
il maiale


துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
l'orso polare


பூமா
pūmā
il puma


காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
il rinoceronte


ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
il cervo


புலி
puli
la tigre


கடற்பசு
kaṭaṟpacu
il tricheco


காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
il cavallo selvaggio


வரிக்குதிரை
varikkutirai
la zebra