காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
il filtro dell'aria
முறிவு
muṟivu
il guasto
முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
il camper
கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
la batteria
குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
il seggiolino per bambini
சேதம்
cētam
il danno
டீசல்
ṭīcal
il diesel
புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
il tubo di scappamento
காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
la gomma a terra
எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
il benzinaio
முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
il faro
வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
il cofano
கார் உயர்த்தி
kār uyartti
il cricco
ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
la tanica
உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
lo sfasciacarrozze
பின்புறம்
piṉpuṟam
la coda
பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
il fanalino di coda
பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
lo specchietto retrovisore
சவாரி
cavāri
la guida
விளிம்பு
viḷimpu
il cerchio
ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
la candela
வேக அளவி
vēka aḷavi
il tachimetro
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
la multa
டயர்
ṭayar
lo pneumatico
இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
il carro attrezzi
விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
l'auto d'epoca
சக்கரம்
cakkaram
la ruota