Natura - இயற்கை


வளைவு
vaḷaivu
l'arco


தானியக் களஞ்சியம்
tāṉiyak kaḷañciyam
il fienile


விரிகுடா
virikuṭā
la baia


கடற்கரை
kaṭaṟkarai
la spiaggia


நீர்க்குமிழி
nīrkkumiḻi
la bolla


குகை
kukai
la grotta


பண்ணை
paṇṇai
la fattoria


தீ

il fuoco


கால் தடம்
kāl taṭam
l'impronta


உலகம்
ulakam
il globo


அறுவடை
aṟuvaṭai
il raccolto


வைக்கோல் கட்டு
vaikkōl kaṭṭu
la balla di fieno


ஏரி
ēri
il lago


இலை
ilai
la foglia


மலை
malai
la montagna


சமுத்திரம்
camuttiram
l'oceano


அகலப் பரப்புக் காட்சி
akalap parappuk kāṭci
il panorama


பாறை
pāṟai
le roccie


வசந்தகாலம்
vacantakālam
la sorgente


சதுப்பு நிலம்
catuppu nilam
la palude


மரம்
maram
l'albero


அடிமரம்
aṭimaram
il tronco d'albero


பள்ளத்தாக்கு
paḷḷattākku
la valle


காட்சி
kāṭci
la vista


நீர் ஊற்று
nīr ūṟṟu
il getto d'acqua


நீர்வீழ்ச்சி
nīrvīḻcci
la cascata


அலை
alai
l'onda