Vocabolario

Sport» விளையாட்டு

games images

களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
le acrobazie

games images

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
l‘aerobica

games images

தடகளம்
taṭakaḷam
l‘atletica

games images

பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
il volano

games images

சமநிலை
camanilai
l‘equilibrio

games images

பந்து
pantu
la palla

games images

பேஸ்பால்
pēspāl
il baseball

games images

கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
la pallacanestro

games images

பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
la palla da biliardo

games images

பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
biliardo

games images

குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
il pugilato

games images

குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
il guantone da box

games images

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
la ginnastica

games images

இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
la canoa

games images

கார் பந்தயம்
kār pantayam
l‘auto da corsa

games images

கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
il catamarano

games images

ஏறுதல்
ēṟutal
l‘arrampicata

games images

கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
il cricket

games images

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
lo sci di fondo

games images

கோப்பை
kōppai
la coppa

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
la difesa

games images

சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
il manubrio

games images

குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
l‘equitazione

games images

உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
l‘esercizio

games images

உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
la palla da ginnastica

games images

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
attrezzi da palestra

games images

வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
la scherma

games images

துடுப்பு
tuṭuppu
la pinna

games images

மீன்பிடி
mīṉpiṭi
la pesca

games images

திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
il fitness

games images

கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
la squadra di calcio

games images

ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
il frisbee

games images

மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
l‘aliante

games images

இலக்கு
ilakku
la porta

games images

கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
il portiere

games images

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
la mazza da golf

games images

சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
la ginnastica

games images

கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
la verticale

games images

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
il deltaplano

games images

உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
il salto in alto

games images

குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
la corsa di cavalli

games images

வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
la mongolfiera

games images

வேட்டை
vēṭṭai
la caccia

games images

பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
l‘ hockey su ghiaccio

games images

பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
i pattini da ghiaccio

games images

ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
il lancio del giavellotto

games images

மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
il jogging

games images

குதித்தல்
kutittal
il salto

games images

பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
il kayak

games images

உதை
utai
il calcio

games images

காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
il giubbotto di salvataggio

games images

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
la maratona

games images

தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
le arti marziali

games images

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
il mini golf

games images

உத்வேகம்
utvēkam
lo slancio

games images

பாராசூட்
pārācūṭ
il paracadute

games images

வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
il parapendio

games images

ஓடுபவர்
ōṭupavar
il corridore

games images

பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
la vela

games images

பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
la barca a vela

games images

பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
il veliero

games images

உருவம்
uruvam
la forma

games images

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
il corso di sci

games images

கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
la corda per saltare

games images

பனிப் பலகை
paṉip palakai
lo snowboard

games images

பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
lo snowboarder

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
lo sport

games images

ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
il giocatore di squash

games images

வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
il sollevamento pesi

games images

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
lo stretching

games images

அலை பலகை
alai palakai
la tavola da surf

games images

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
il surfista

games images

அலையாடல்
alaiyāṭal
il surfing

games images

டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
il ping-pong

games images

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
la pallina da ping-pong

games images

இலக்கு
ilakku
il bersaglio

games images

அணி
aṇi
la squadra

games images

டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
il tennis

games images

டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
la palla da tennis

games images

டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
il tennista

games images

டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
la racchetta da tennis

games images

ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
il tapis roulant

games images

கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
il giocatore di pallavolo

games images

நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
lo sci d‘acqua

games images

ஊதல்
ūtal
il fischietto

games images

காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
il windsurf

games images

மல்யுத்தம்
malyuttam
il wrestling

games images

யோகாசனம்
yōkācaṉam
lo yoga