»

பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
שקד
பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai

சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
מישמש
சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi

வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
קליפת בננה

பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
פטל שחור

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
אשכולית אדומה
இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu

அவுரிநெல்லி
avurinelli
אוכמניות

பழக் கலவை
paḻak kalavai
סלט פירות

நெல்லிக்காய்
nellikkāy
דומדמניות

பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
אשכוליות
பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam

பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
קיווי

சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
ליים

விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
ליצ‘י
விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam

கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
מנדרינה

முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
מלון

நெக்டரின்
nekṭariṉ
נקטרינה

பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
פפאיה
பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam

குழிப்பேரி
kuḻippēri
אפרסק

சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
חבושים
சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam

புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
פטל

செந்திராட்சை
centirāṭcai
דומדמנית

நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
קרמבולה
நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam

ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
תות שדה