»

பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
בקבוק בירה

பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
מכסה

கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
קפוצ‘ינו
கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi

ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
כוס שמפניה
ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi

காக்டெய்ல்
kākṭeyl
קוקטייל

தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
חולץ פקקים
தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi

பழச்சாறு
paḻaccāṟu
מיץ פירות

பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
קוביית קרח

கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
קומקום

ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
מיץ תפוזים

நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
כוס פלסטיק
நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai

சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
יין אדום
சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ

உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
קש
உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy

தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
קומקום
தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram

வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
תרמוס
வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai

வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
יין לבן