»

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
רועה גרמני
ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
מקור

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
חזיר בר
காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
עגל

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
אפרוח

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
סייח
குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
אווז

பெரிய முயல்
periya muyal
ארנבת

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
אנפה

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
פרסה
குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
טלה
செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
לובסטר

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
אהבה לבעלי חיים
விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu

பென்குவின்
peṉkuviṉ
פינגווין

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
חיית מחמד
செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
אריה ים

கடல் நாய்
kaṭal nāy
כלב ים

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
כבשה

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
ברבור

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
פורל
திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ