Väikesed loomad - சிறிய விலங்குகள்


எறும்பு
eṟumpu
sipelgas


வண்டு
vaṇṭu
mardikas


பறவை
paṟavai
lind


பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
linnupuur


பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
pesakast


வண்டு
vaṇṭu
kimalane


வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
liblikas


கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
tõuk


பூரான்
pūrāṉ
sajajalgne


நண்டு
naṇṭu
krabi



ī
kärbes


தவளை
tavaḷai
konn


தங்கமீன்
taṅkamīṉ
kuldkala


வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
rohutirts


வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
merisiga


ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
hamster


முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
siil


ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
koolibri


உடும்பு
uṭumpu
iguaan


பூச்சி
pūcci
putukas


ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
millimallikas


பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
kassipoeg


பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
lepatriinu


பல்லி
palli
sisalik


பேன்
pēṉ
lehetäi


மர்மொட்
marmoṭ
ümiseja


கொசு
kocu
sääsk


சுண்டெலி
cuṇṭeli
hiir


முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
auster


தேள்
tēḷ
skorpion


கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
merihobu


சிப்பி
cippi
merikarp


இறால்
iṟāl
krevett


சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
ämblik


சிலந்தி வலை
cilanti valai
ämblikuvõrk


நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
meritäht


குளவி
kuḷavi
herilane