Tunded - உணர்வுகள்


அன்பு
aṉpu
kiindumus


கோபம்
kōpam
viha


சலிப்பு
calippu
igavus


நம்பிக்கை
nampikkai
usaldus


படைப்பாற்றல்
paṭaippāṟṟal
loovus


நெருக்கடி
nerukkaṭi
kriis


ஆர்வம்
ārvam
uudishimu


தோல்வி
tōlvi
lüüasaamine


மன அழுத்தம்
maṉa aḻuttam
depressioon


நம்பிக்கையின்மை
nampikkaiyiṉmai
meeleheide


ஏமாற்றம்
ēmāṟṟam
pettumus


அவநம்பிக்கை
avanampikkai
umbusk


சந்தேகம்
cantēkam
kahtlus


கனவு
kaṉavu
unenägu


சோர்வு
cōrvu
väsimus


பயம்
payam
hirm


சண்டை
caṇṭai
tüli


நட்பு
naṭpu
sõprus


வேடிக்கை
vēṭikkai
lõbu


ஆழ்ந்த துக்கம்
āḻnta tukkam
lein


முக நெளிப்பு
muka neḷippu
grimass


மகிழ்ச்சி
makiḻcci
õnn


நம்பிக்கை
nampikkai
lootus


பசி
paci
nälg


ஆர்வம்
ārvam
huvi


மகிழ்ச்சி
makiḻcci
rõõm


முத்தம்
muttam
suudlus


தனிமை
taṉimai
üksindus


அன்பு
aṉpu
armastus


துக்கம்
tukkam
melanhoolia


மனநிலை
maṉanilai
tuju


நம்பிக்கை
nampikkai
optimism


பெரும் அச்சம்
perum accam
paanika


குழப்பம்
kuḻappam
nõutus


ஆத்திரம்
āttiram
raev


நிராகரிப்பு
nirākarippu
keeldumine


உறவு
uṟavu
suhe


விண்ணப்பம்
viṇṇappam
kutse


அலறல்
alaṟal
karje


பாதுகாப்பு
pātukāppu
turvalisus


அதிர்ச்சி
atircci
ehmatus


புன்னகை
puṉṉakai
naeratus


மென்மை
meṉmai
hellus


சிந்தனை
cintaṉai
mõte


நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்
naṉṟāka cintittu naṭattal
mõtlikkus