Suured loomad - பெரிய விலங்குகள்


முதலை
mutalai
alligaator


கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
sarved


பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
paavian


கரடி
karaṭi
karu


எருமை
erumai
pühvel


ஒட்டகம்
oṭṭakam
kaamel


சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
gepard


மாடு
māṭu
lehm


முதலை
mutalai
krokodill


டைனோசர்
ṭaiṉōcar
dinosaurus


கழுதை
kaḻutai
eesel


டிராகன்
ṭirākaṉ
draakon


யானை
yāṉai
elevant


ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
kaelkirjak


மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
gorilla


நீர்யானை
nīryāṉai
jõehobu


குதிரை
kutirai
hobune


கங்காரு
kaṅkāru
känguru


சிறுத்தை
ciṟuttai
leopard


சிங்கம்
ciṅkam
lõvi


லாமா
lāmā
laama


லின்க்ஸ்
liṉks
ilves


அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
koletis


கடமான்
kaṭamāṉ
põder


தீக்கோழி
tīkkōḻi
jaanalind


பாண்டா
pāṇṭā
panda


பன்றி
paṉṟi
siga


துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
jääkaru


பூமா
pūmā
puuma


காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
ninasarvik


ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
hirv


புலி
puli
tiiger


கடற்பசு
kaṭaṟpacu
morsk


காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
ulukhobune


வரிக்குதிரை
varikkutirai
sebra