Arhitektuur - கட்டிடக்கலை


கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
arhitektuur


அரங்கம்
araṅkam
areen


தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
ait


ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barokk


தொகுதி
tokuti
ehitusklots


செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
telliskivimaja


பாலம்
pālam
sild


கட்டடம்
kaṭṭaṭam
hoone


அரண்மனை
araṇmaṉai
loss


தேவாலயம்
tēvālayam
katedraal


பத்தி
patti
sammas


கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
ehitusplats


குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
kuppel


கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fassaad


கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
jalgpallistaadion


கோட்டை
kōṭṭai
kindlus


கேபிள்
kēpiḷ
viil


வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
värav


அரைமர வீடு
araimara vīṭu
puitsõrestikmaja


கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
tuletorn


நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
ehitis


மசூதி
macūti
mošee


சதுரத் தூபி
caturat tūpi
obelisk


அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
büroohoone


கூரை
kūrai
katus


சிதைவு
citaivu
varemed


சாரம்
cāram
tellingud


பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
pilvelõhkuja


தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
rippsild


தரை ஓடு
tarai ōṭu
kahhel