Sisseost - வாங்குதல்


அடுமனை
aṭumaṉai
leivapood


பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
triipkood


புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
raamatupood


சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
kohvik


மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
apteek


உலர் சலவை
ular calavai
keemiline puhastus


பூக் கடை
pūk kaṭai
lillepood


பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
kingitus


அங்காடி
aṅkāṭi
turg


சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
turuhoone


செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
ajaleheputka


மருந்தகம்
maruntakam
apteek


அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
postkontor


மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
keraamika


விற்பனை
viṟpaṉai
müük


கடை
kaṭai
kauplus


பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
sisseost


ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
ostukott


ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
ostukorv


ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
ostukäru


ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
osturetk