Ilm - வானிலை


காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
baromeeter


மேகம்
mēkam
pilv


குளிர்ச்சி
kuḷircci
külm


பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
poolkuu


இருள்
iruḷ
pimedus


வறட்சி
vaṟaṭci
põud


புவி
puvi
maa


மூடுபனி
mūṭupaṉi
udu


பனி
paṉi
pakane


கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
kiilasjää


வெப்பம்
veppam
palavus


புயல்
puyal
orkaan


உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
jääpurikas


மின்னல்
miṉṉal
välk


எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
meteoor


சந்திரன்
cantiraṉ
kuu


வானவில்
vāṉavil
vikerkaar


மழைத்துளி
maḻaittuḷi
vihmapiisk


பனி
paṉi
lumi


பனிச்செதில்
paṉiccetil
lumehelves


பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
lumememm


நட்சத்திரம்
naṭcattiram
täht


புயல்
puyal
äike


புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
tulvavesi


சூரியன்
cūriyaṉ
päike


சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
päikesekiir


சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
päikeseloojang


வெப்பமானி
veppamāṉi
termomeeter


இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
halb ilm


அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
hämarik


வானிலை
vāṉilai
ilm


ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
niiskus


வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
tuul