Kunstid - கலைகள்


கைதட்டல்
kaitaṭṭal
aplaus


கலை
kalai
kunst


வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
kummardus


தூரிகை
tūrikai
pintsel


வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
värvimisraamat


நடனமாது
naṭaṉamātu
tantsija


சித்திரம்
cittiram
joonistus


கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
galerii


கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
klaasaken


பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
grafiti


கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
käsitöö


மொசைக்
mocaik
mosaiik


சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
seinamaaling


அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
muuseum


செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
esitlus


படம்
paṭam
pilt


கவிதை
kavitai
luuletus


சிற்பம்
ciṟpam
skulptuur


பாட்டு
pāṭṭu
laul


சிலை
cilai
kuju


நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
vesivärv