Auto - மோட்டார் வண்டி


காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
õhufilter


முறிவு
muṟivu
rike


முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
autoelamu


கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
autoaku


குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
lastetool


சேதம்
cētam
kahju


டீசல்
ṭīcal
diisel


புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
väljalasketoru


காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
tühi kumm


எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
bensiinijaam


முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
esituli


வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
kapott


கார் உயர்த்தி
kār uyartti
tungraud


ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
tagavarakanister


உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
prügimägi


பின்புறம்
piṉpuṟam
tagaosa


பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
tagatuli


பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
tahavaatepeegel


சவாரி
cavāri
sõit


விளிம்பு
viḷimpu
velg


ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
süüteküünal


வேக அளவி
vēka aḷavi
spidomeeter


டிக்கெட்
ṭikkeṭ
trahvikviitung


டயர்
ṭayar
rehv


இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
puksiirteenistus


விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
vanasõiduk


சக்கரம்
cakkaram
ratas