Köögitehnika - சமையலறை உபகரணங்கள்


கிண்ணம்
kiṇṇam
kauss


காபி இயந்திரம்
kāpi iyantiram
kohvimasin


சமையல் பாத்திரம்
camaiyal pāttiram
keedupott


உண்பதற்கான கருவிகள்
uṇpataṟkāṉa karuvikaḷ
söögiriistad


வெட்டும் பலகை
veṭṭum palakai
lõikelaud


உணவு பாத்திரங்கள்
uṇavu pāttiraṅkaḷ
lauanõud


பாத்திரங்கழுவி
pāttiraṅkaḻuvi
nõudepesumasin


குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
prügiämber


மின்னடுப்பு
miṉṉaṭuppu
elektripliit


குழாய்
kuḻāy
kraan


ஃபாண்ட்யூ
ḥpāṇṭyū
fondüü


முள்கரண்டி
muḷkaraṇṭi
kahvel


பொறித்தட்டு
poṟittaṭṭu
praepann


பூண்டு நசுக்கி
pūṇṭu nacukki
küüslaugupress


எரிவாயு அடுப்பு
erivāyu aṭuppu
gaasipliit


கிரில்
kiril
grill


கத்தி
katti
nuga


அகப்பை
akappai
kulp


நுண்ணலை அடுப்பு
nuṇṇalai aṭuppu
mikrolaineahi


கைத்துண்டு
kaittuṇṭu
salvrätik


கொட்டை நறுக்கி
koṭṭai naṟukki
pähklitangid


கடாய்
kaṭāy
pann


தட்டு
taṭṭu
taldrik


குளிர்சாதனப் பெட்டி
kuḷircātaṉap peṭṭi
külmkapp


ஸ்பூன்
spūṉ
lusikas


மேஜைத் துணி
mējait tuṇi
laudlina


ரொட்டி சுடுவான்
roṭṭi cuṭuvāṉ
röster


தாம்பாளம்
tāmpāḷam
kandik


சலவை இயந்திரம்
calavai iyantiram
pesumasin


மத்து
mattu
vispel