Abstraktsed mõisted - கருத்தியலான பதங்கள்


நிர்வாகம்
nirvākam
valitsus


விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
reklaam


அம்பு
ampu
nool


தடை
taṭai
keeld


பணித்துறை
paṇittuṟai
karjäär


மையம்
maiyam
keskpaik


தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
valik


உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
koostöö


நிறம்
niṟam
värv


தொடர்பு
toṭarpu
kokkupuude


ஆபத்து
āpattu
oht


காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
armuavaldus


சரிவு
carivu
lagunemine


வரையறை
varaiyaṟai
definitsioon


வேறுபாடு
vēṟupāṭu
erinevus


கஷ்டம்
kaṣṭam
raskus


திசை
ticai
suund


கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
avastus


கோளாறு
kōḷāṟu
korralagedus


தொலைவு
tolaivu
kaugus


தூரம்
tūram
vahemaa


பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
mitmekesisus


முயற்சி
muyaṟci
vaev


ஆய்வு
āyvu
uurimine


வீழ்ச்சி
vīḻcci
kukkumine


வலிமை
valimai
jõud


வாசனை
vācaṉai
lõhn


சுதந்திரம்
cutantiram
vabadus


பேய்
pēy
kummitus


பாதி
pāti
pool


உயரம்
uyaram
kõrgus


உதவி
utavi
abi


மறைவிடம்
maṟaiviṭam
peidupaik


தாய்நாடு
tāynāṭu
kodumaa


சுகாதாரம்
cukātāram
puhtus


யோசனை
yōcaṉai
idee


மாயை
māyai
illusioon


கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
fantaasia


அறிவு
aṟivu
intelligentsus


அழைப்பு
aḻaippu
kutse


நீதி
nīti
õiglus


ஒளி
oḷi
valgus


தோற்றம்
tōṟṟam
pilk


இழப்பு
iḻappu
kaotus


பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
suurendus


தவறு
tavaṟu
viga


கொலை
kolai
mõrv


தேசம்
tēcam
rahvus


புதுமை
putumai
uudsus


விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
võimalus


பொறுமை
poṟumai
kannatlikkus


திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
planeerimine


பிரச்சினை
piracciṉai
probleem


பாதுகாப்பு
pātukāppu
kaitse


பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
peegeldus


குடியரசு
kuṭiyaracu
vabariik


துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
risk


பாதுகாப்பு
pātukāppu
ohutus


இரகசியம்
irakaciyam
saladus


செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
sugu


நிழல்
niḻal
vari


அளவு
aḷavu
suurus


ஒற்றுமை
oṟṟumai
solidaarsus


வெற்றி
veṟṟi
edu


ஆதரவு
ātaravu
toetus


பாரம்பரியம்
pārampariyam
traditsioon


எடை
eṭai
kaal