Taimed - தாவரங்கள்


மூங்கில்
mūṅkil
bambus


அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
õis


மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
lillekimp


கிளை
kiḷai
oks


மொட்டு
moṭṭu
pung


கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
kaktus


க்ளோவர்
kḷōvar
ristikhein


தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
käbi


கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
rukkilill


க்ரோகஸ்
krōkas
krookus


டாஃபடில்
ṭāḥpaṭil
nartsiss


டெய்சி
ṭeyci
karikakar


டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
võilill


மலர்
malar
lill


பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
lehestik


தானியம்
tāṉiyam
teravili


புல்
pul
rohi


வளர்ச்சி
vaḷarcci
kasv


நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
hüatsint


புல்வெளி
pulveḷi
muru


லில்லி
lilli
liilia


ஆளி விதை
āḷi vitai
linaseeme


காளான்
kāḷāṉ
seen


ஆலிவ் மரம்
āliv maram
oliivipuu


பனை மரம்
paṉai maram
palm


பான்சி
pāṉci
aedkannike


குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
virsikupuu


தாவரம்
tāvaram
taim


கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
moon


வேர்
vēr
juur


ரோஜா
rōjā
roos


விதை
vitai
seeme


பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
lumikelluke


சூரியகாந்தி
cūriyakānti
päevalill


முள்
muḷ
okas


அடிமரம்
aṭimaram
tüvi


ட்யூலிப்
ṭyūlip
tulp


நீர் லில்லி
nīr lilli
vesiroos


கோதுமை
kōtumai
nisu